Công Ty chuyên mua bán vật liệu làm mô hình kiến trúc

Công Ty chuyên mua bán vật liệu làm mô hình kiến trúc.

Để thiết kế nên những mô hình kiến trúc thu nhỏ ấn tượng, yếu tố không thể thiếu đó chính là nguyên vật liệu làm mô hình ,những nguyên vật liệu đó khá đa dạng, phong phú, có những loại rẻ tiền và có những loại khá đắt tiền. Tất cả được ứng dụng một cách triệt để để tạo ra những mô hình phổ biến nhất. Tuy nhiên, mua vật liệu làm mô hình nhà ở đâu hay mua vật liệu làm mô hình kiến trúc ở đâu là những câu hỏi được sự quan tâm khá lớn từ phía các doanh nghiệp, công ty làm mô hình kiến trúc  thi công các công trình mô hình kiến trúc thu nhỏ hiện nay.

Bìa trong thiết kế mô hình có khá nhiều loại khác nhau, nhưng được ứng dụng nhiều nhất vẫn là loại bìa cac-tông. Đây là một trong những loại vật liệu có giá thành khá rẻ, dễ sử dụng và có tính ứng dụng khá cao trong thiết kế mô hình kiến trúc nói riêng và những lĩnh vực phổ biến khác nói chung.

Gỗ làm mô hình có khá nhiều loại khác nhau, phổ biến trong đó là gỗ thông, gỗ Balsa và những loại gỗ ván mỏng. Mỗi loại có những đặc trưng riêng và được ứng dụng linh hoạt trong thiết kế mô hình nhà kiến trúc.

Gỗ Balsa khá mềm và nhẹ, được ứng dụng rộng nhất trong các thiết kế mô hình kiến trúc. Gỗ Balsa có thể dùng để tạo ra các chi tiết cần độ phẳng nhất định, có thể chịu lực cùng độ cong vênh tốt.

Gỗ thông là một loại gỗ khá cứng, được áp dụng để tạo ra những chi tiết có dáng tròn thuôn và gỗ cứng thường tiện dễ dàng trên máy tiện mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Cỏ mô hình dùng để trang trí không gian xung quanh của một mô hình kiến trúc hay sa bàn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phổ biến nhất là lĩnh vực nhà ở hay căn hộ cao cấp. Cỏ mô hình khá dễ thi công. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, người ta thường chọn mua cỏ mô hình hay vì làm chúng.

Hình ảnh: 

Công Ty chuyên mua bán vật liệu làm mô hình kiến trúc
Công Ty chuyên mua bán vật liệu làm mô hình kiến trúc
Công Ty chuyên mua bán vật liệu làm mô hình kiến trúc
Công Ty chuyên mua bán vật liệu làm mô hình kiến trúc

Giấy foam làm mô hình, hay còn gọi là tấm foam mô hình, là một loại vật liệu trong làm mô hình kiến trúc khá phổ biến. Loại giấy foam mô hình chỉ có một màu sắc duy nhất là trắng, không thấm nước, được ứng dụng khá linh hoạt trong các thiết kế làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp của các kĩ sư cũng như sinh viên khối trường kiến trúc, xây dựng.

Khi lựa chọn mua vật liệu làm mô hình kiến trúc, người mua cần chú ý đến chất lượng sản phẩm là điều đầu tiên. Mua vật liệu làm mô hình kiến trúc có chất lượng tốt thì sản phẩm hoàn thành mới hoàn hảo và đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

Công Ty chúng tôi  là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thiết kế và bán vật liệu làm mô hình kiến trúc  . Các sản phẩm, vật liệu làm mô hình kiến trúc tại công ty mô hình Sabankientruc luôn đảm bảo các tiêu chí chất lượng và giá thành chuẩn xác nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *