Công ty nhận làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc tại Hà Nội, TPHCM

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty chuyên làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn phục cụ cho việc quan sát mẫu các công trình kiến trúc trước khi xây dựng. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai nơi tập hợp nhiều các công ty mô hình kiến trúc do nhu cầu về bất động sản và các trung tâm thương mại ngày càng cao tại hai thành phố này. Trong số đó, Sabankientruc là một trong những công ty uy tín nhất và đi đầu hiện nay về lĩnh vực làm sa bàn và làm mô hình kiến trúc.

Video giới thiệu về công ty làm mô hình kiến trúc tại Hà Nội, TPHCM

Thông tin về công ty làm mô hình kiến trúc Sabankientruc

Sabankientruc là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn có uy tín tại tpHCM. Công ty Sabankientruc có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp đã thực hiện được khá nhiều dự án làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc&quy hoạch cho các công ty, tập đoàn hay doanh nghiệp bất động sản lớn có nhu cầu. Đó là những cột mốc đáng tự hào của Sabankientruc khi mà lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tại Việt Nam còn khá mới mẻ và chưa được thực sự quan tâm.

Công ty Sabankientruc có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, hầu hết là các kỹ sư hay cử nhân chuyên ngành mỹ thuật, hội họa tốt nghiệp loại giỏi làm việc tại đây. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của Sabankientruc là đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và có tâm nhất với những kinh nghiệm và kiến thức mà họ có được trong quá trình hành nghề. Đội ngũ nhân viên của Sabankientruc luôn tự rút kinh nghiệm và lấy phản hồi của khách hàng làm động lực để cố gắng hơn nữa trong những công trình làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tiếp theo. Sự khéo léo và tỉ mỉ của đội ngũ chuyên nghiệp tại Sabankientruc đã được chứng minh thông qua các sản phẩm hay dự án của công ty.

Lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm phương châm làm việc, Sabankientruc luôn tạo ra những sản phẩm mô hình kiến trúc nổi bật nhất được làm từ chất liệu cao cấp và chất lượng. Các mô hình kiến trúc tại Sabankientruc được làm từ đa dạng các loại chất liệu khác nhau như nhựa, mica, gỗ hay giấy,… thích hợp cho mọi nhu cầu và mọi công trình mà quý khách hàng mong muốn. Mỗi chất liệu phù hợp với từng dự án khác nhau. Mọi sản phẩm mà Sabankientruc khi nhận làm mô hình kiến trúc tạo ra luôn đạt chất lượng chuẩn nhất, đúng với yêu cầu và mong muốn của khác hàng về thời gian, chất lượng và đảm bảo chi phí.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng có nhiều doanh nghiệp bất động sản, công ty muốn làm mô hình kiến trúc mẫu cho các dự án tương lai của mình ,Sabankientruc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong các dự án làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn cho quý khách hàng với các thiết bị tiên tiến như máy khắc CNC, máy cắt laser,… và các sản phẩm sơn bền bỉ theo thời gian. Vì muốn sản phẩm được hoàn thành một cách hoàn hảo nhất, Sabankientruc đầu tư một hệ thống các loại máy in ấn, cắt ghép hiện đại bậc nhất phục vụ cho một khối lượng công việc lớn với năng suất nhanh và hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bảng báo giá làm mô hình kiến trúc chi tiết cho từng hạng mục dự án một cách rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng biết được mức độ đầu tư của minh:

Xem thêm: Bảng báo giá làm mô hình kiến trúc, sa bàn kiến trúc

Bảng báo giá làm mô hình kiến trúc cho các lĩnh vực khác nhau

Lĩnh vực làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn của Sabankientruc

 Công ty Sabankientruc nhận làm mô hình kiến trúc tpHCM với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Những lĩnh vực nổi bật nhất có thể kể đến là:

  • Mô hình kiến trúc của các dự án bất động sản như nhà ở, chung cư cao tầng, biệt thự,…
  • Mô hình kiến trúc của các nhà máy, nhà xưởng hay những khu công nghiệp có diện tích theo yêu cầu.
  • Mô hình các trường học thuộc các cấp khác nhau như mẫu giáo, tiểu học,…
  • Các mô hình kiến trúc của nhà hàng, khách sạn hay resort, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch,…
  • Làm sa bàn quân sự, sa bàn địa hình, sa bàn giao thông,…
  • Làm mô hình kiến trúc & quy hoạch tỉnh, thành phố theo yêu cầu.

Cụ thể hơn, một số mô hình kiến trúc mà công ty mô hình Sabankientruc đã hoàn thành trong quá khứ bao gồm các mô hình nổi bật của các dự án như:

  • Các cao ốc: Gold Star Tower, HQC Royal Tower, Bue Diamond,…
  • Mô hình kiến trúc khu độ thị và quy hoạch như: KĐT Diamond Bay City, KĐT Bảo Lộc, KĐT Bình Chiểu, Thủ Đức,…
  • Mô hình nhà xưởng, khu công nghiệp nổi bật như: nhà máy Panasonic, nhà máy Bia Việt Nam hay nhà máy Maple Tree
  • Một vài các dự án nổi bật khác như Vogue Resort, Chùa Kỳ Viên,…

Xem các dự án đã thực hiện

Mô hình kiến trúc dự án Khu đô thị Diamond Bay City
Mô hình kiến trúc dự án Khu đô thị Diamond Bay City

Những dự án trên đây đều thuộc sự đầu tư của các công ty, doanh nghiệp bất động sản lớn trên cả nước. Họ đã tin tưởng và chọn Sabankientruc để làm mô hình kiến trúc cho những công trình tương lai độc đáo của mình.

Đây là những lĩnh vực khá nổi bật mà Sabankientruc đã và đang thực hiện. Hầu hết các dự án là làm mô hình kiến trúc tpHCM. Tuy nhiên, Sabankientruc vẫn có đội ngũ chuyên làm mô hình kiến trúc tại các tỉnh thành lân cận và khu vực phía Bắc. Điển hình là nhận làm mô hình kiến trúc Hà Nội với đầy đủ các bước tham khảo và lên kế hoạch thực hiện làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp theo yêu cầu.

Ngoài những lĩnh vực kể trên, công ty mô hình kiến trúc Sabankientruc còn thực hiện nhận làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp theo những yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Đó có thể là những lĩnh vực làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc mà trước đây Sabankientruc chưa có cơ hội làm và thể hiện. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên và thợ thi công chất lượng và lành nghề tốt nhất hiện nay, Sabankientruc tự tin mang đến những công trình mô hình kiến trúc kiểu mẫu cho quý khách hàng, làm cho quý khách hàng của Sabankientruc thỏa mãn và hài lòng nhất với sản phẩm nghiệm thu.

Nhằm tạo sự chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng trong quá trình làm việc, công ty mô hình Sabankientruc sẽ trực tiếp trao đổi kế hoạch làm mô hình kiến trúc, làm sa bàn trực tiếp cùng quý khách hàng. Sau quá trình trao đổi, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đưa ra nhiều chọn lựa khác nhau cho khác hàng về hình thức thực hiện, chất liệu sản phẩm và những điểm nhấn nổi bật phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Qua đó, khách hàng có thể trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty mô hình Sabankientruc.

Sự hiện đại và chuyên nghiệp của Sabankientruc

Như đã đề cập phía trên, Sabankientruc là công ty chuyên làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại nhất, sản phẩm vật tư chất liệu nhất cùng mô hình nhà xưởng độc đáo. Quả thực, khó có đối thủ cạnh tranh nào đầu tư cơ sở vật chất cho lĩnh vực làm mô hình kiến trúc hiện đại như Sabankientruc.

Xưởng làm việc của Sabankientruc được thiết kế đem lại tính sáng tạo nhất cho thợ thi công và nhân viên trong quá trình làm mô hình kiến trúc&quy hoạch, làm sa bàn hay làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp và phức tạp theo yêu cầu của khách hàng. Không gian rộng, hệ thống ánh sáng máy móc hiện đại và những chăm sóc đặc biệt dành cho nhân viên của công ty là những điều kiện tốt nhất để họ có thể đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cực kì hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Các trang thiết bị hiện đại nhất mà Sabankientruc đầu tư để làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc&quy hoạch đó là các loại máy móc như máy cắt laser, máy in 3D, máy CNC,… và một số các loại máy chuyên dùng trong lĩnh vực chế tác mô hình kiến trúc chuyên nghiệp.

Máy in 3D được dùng trong làm mô hình kiến trúc của công ty mô hình kiến trúc Sabankientruc áp dụng công nghệ in 3D hiện đại nhất. Máy in 3D có thể in ra nhiều chi tiết phức tạp nhất trên các chất liệu đa dạng, hình dạng phong phú từ dạng lỏng, dạng bột hay dạng rắn,… Sử dụng máy in 3D trong làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thành sản phẩm cho quý khách hàng so với phương pháp gia công thông thường, tốn khá nhiều thời gian để hoàn thành và chỉnh sửa. Hơn nữa máy in 3D và công nghệ 3D hiện đại cho phép Sabankientruc thực hiện làm sa bàn hay các mô hình kiến trúc khó và phức tạp nhất, thể hiện tính sáng tạo cao trong lĩnh vực thiết kế mô hình kiến trúc chuyên nghiệp. Do đó mà tay nghể của những nhân viên tại Sabankientruc ở một trình độ khác biệt so với các công ty làm mô hình kiến trúc thông thường trong lĩnh vực này.

Máy cắt laser là loại máy sử dụng công nghệ laser để cắt các bộ phận, các chi tiết của một vật nào đó, thường là của các mô hình kiến trúc tiêu biểu.  Máy cắt laser có thể dùng để cắt nhiều các chất liệu khác nhau như kim loai, nhựa, gỗ,… Sử dụng máy cắt laser trong làm mô hình kiến trúc, các sản phẩm hoàn thiện của công ty mô hình Sabankientruc có độ thẩm mỹ cao hơn với các vết cắt có chất lượng bề mặt tốt nhất. Máy cắt laser cũng đem lại ưu điểm là làm cho thời gian hoàn thành sản phẩm mô hình kiến trúc nhanh hơn bao giờ hết nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Về chất liệu, Sabankientruc lựa chọn làm mô hình kiến trúc trên nhiều chất liệu khác nhau. Chúng tôi thực hiện làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc trên đa dạng các chất liệu khác nhau như nhựa tổng hợp, cao su, mica hay gỗ,… Mỗi chất liệu phù hợp với từng dự án khác nhau. Công ty mô hình Sabankientruc tự tin mang đến những sản phẩm mô hình kiến trúc đẹp mắt và chất lượng nhất, tạo nên sự thu hút cho những dự án của khách hàng.

Hầu hết những sản phẩm tại công ty mô hình kiến trúc Sabankientruc là những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, được thực hiện một cách tính toán cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo nhất, thêm vào đó là tính hiện đại thể hiện rõ qua sản phẩm được hoàn thành.

Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện làm các công trình kiến trúc, làm sa bàn có thể liên hệ công ty mô hình kiến trúc Sabankientruc để được tư vấn chi tiết cũng như tham khảo bảng giá và các công trình mẫu mà công ty chúng tôi đã thực hiện.

Vui lòng liên hệ theo các địa chỉ dưới đây:

›› Hotline: 0888101 001 ›› Email: kythuat@sabankientruc.com ›› Website: sabankientruc.com ›› Văn phòng Marketing: 243 Nguyễn Thượng HIền, P6, Q. Bình Thạnh, HCM

XEM THÊM: Mô hình kiến trúc