Mô hình kiến trúc khu công nghệ cao Mapple Tree

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Giới thiệu dự án mô hình kiến trúc dự án khu công nghiệp MapleTree

Tại Thành Phố Mới Bình Dương, tập đoàn Mapletree của Singapore đã triển khai xây dựng khu công nghệ cao trên diện tích 75ha, vốn đầu tư 400 triệu USD. Mục đích của khu công nghệ cao là chuyển giao khoa học – kỹ thuật và quy trình kinh doanh hiện đại cho Việt Nam, phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh phát triển công nghệ cao, chế tạo thử và phát triển sản phẩm mới, sản xuất hàng hóa có giá trị gia tăng.

Mapletree là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore. Công ty này hiện đang sở hữu 5,7 tỷ USD giá trị các bất động sản, gồm văn phòng, vận tải, thương mại, bán lẻ,…chủ yếu thuộc các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Hồng Kông, Nhật Bản và Việt Nam.

Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree tại Bình Dương (“MBC”), một dự án khu công nghệ cao độc đáo và hài hòa về tổng thể, sẽ là một địa điểm chiến lược có những tòa nhà văn phòng cho thuê cùng với các dịch vụ hỗ trợ khác.

Một số hình ảnh về mô hình kiến trúc dự án  Khu Công Nghiệp Kỹ Thuật Cao Mapletree do Sabankientruc thực hiện

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery interval=”3″ images=”6373,6372,6371,6370,6369,6368,6367,6366,6365,6364″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

XEM THÊM:
Tất cả dự án mô hình kiến trúc

Báo giá làm mô hình kiến trúc các hạng mục[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *