Một số mẹo trang trí cho ngôi nhà đẹp

Một số mẹo trang trí cho ngôi nhà đẹp.

Chúng tôi ngoài nhận làm mô hình kiến trúc  thì Công ty còn muốn chia sẻ cho các bạn những kiến thức khác thật bổ ích và cần thiết cho những ai luôn muốn có một căn nhà đẹp cho riêng mình nhé.

Ngôi nhà đẹp là một khái niệm khá phức tạp và không đồng nhất .Vì mỗi người có một cảm nhận khác nhau về phong cách, hình thức kiến trúc, cũng như trang trí nội thất. Để làm một ngôi nhà đẹp phải bao gồm nhiều yếu tố , nhưng hai yếu quan trọng nhất là kiến trúc nhà và nội thất.Và sau đây là một số mẹo giúp cho các bạn trước khi chọn cho mình một ngôi nhà ưng ý :

Tham khảo: báo giá làm mô hình kiến trúc 

Hình ảnh:

Một số mẹo trang trí cho ngôi nhà đẹp.
Một số mẹo trang trí cho ngôi nhà đẹp.
Một số mẹo trang trí cho ngôi nhà đẹp.
Một số mẹo trang trí cho ngôi nhà đẹp.

(Không gian nhà đẹp)

1.Tạo điểm nhấn cho căn nhà:

Chọn một một điểm nhấn cho căn nhà , những chi tiết khác chỉ là phụ. Không được đặt vai trò của mọi thứ là như nhau. Chúng sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên xấu xí trong mắt người xem. Tiêu điểm trong căn phòng của bạn là gì không quan trọng, quan trọng là bạn phải làm cho chúng thật sự thu hút, tập trung mọi ánh nhìn vào đó và là trung tâm của cả căn phòng.

2.Hãy để căn phòng của bạn có nhiều không gian trống:

Một căn phòng với quá nhiều đồ đạc sẽ khiến không gian sống bị bó hẹp, thiếu không gian vận động thoáng đãng . Bạn không cần thiết phải lấp đầy căn phòng của mình với nhiều đồ đạc, thay vào đó, bạn hãy dùng ngân sách đó để chi tiêu cho những mảng trang trí nhỏ nhưng đắc sắc và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

3.Biết cách sắp xếp đồ đạc trên thảm:

Có ba cách cơ bản để bạn sắp xếp đồ đạc trên một tấm thảm:

Cách 1: Nếu căn phòng đủ rộng, bạn nên đặt tất cả đồ đạc vào trong thảm. Điều này tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng của bạn.

Cách 2: Nếu bạn sở hữu một căn phòng nhỏ, đặt chân đồ đạc ra ngoài thảm. Cách sắp xếp này là một lựa chọn tiết kiệm chi phí.

Cách 3: Chỉ đặt một chân của đồ đạc vào thảm để cố định vị trí và tạo không gian được xác định rõ ràng và tạo ra một không gian mở.

4.Hạn chế trang trí theo chủ đề:

Chẳng hạn, trang trí theo chủ đề thuyền và biền rất được ưa chuộng, nhưng điều này lại thiếu cá tính vì nó đã được sử dụng quá nhiều lần. Trong căn phòng, hình tượng bờ biển có thể đạt được thông qua màu vẽ, các tác phẩm nghệ thuật và vật liệu mang lại mà không cần những nét vẽ rõ ràng.

5.Chọn màu sơn ở bước cuối cùng:

Có hàng ngàn màu sắc bạn có thể lựa chọn cho bức tường nhà mình khiến chúng trông thật đặc sắc và độc đáo nhất. Tuy nhiên, màu sơn tường cần phải được chọn sau khi bạn đã xác định được nguồn sáng của căn nhà,  nội thất và các tác phẩm trang trí nghệ thuật.

6.Đặt các tác phẩm nghệ thuật ở đúng chiều cao :

Như các bạn thường thấy, các phòng triển lãm tranh thường đặt các bức họa xuất sắc nhất ở vị trí trung tâm và ngang tầm mắt người xem. Bạn cũng nên làm như vậy đối với ngôi nhà của mình và nhớ tùy chỉnh chúng theo chiều cao của trần nhà.

Chúc các bạn có được một căn nhà đẹp như mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *