Việc làm mô hình kiến trúc hỗ trợ trong kinh doanh địa ốc ra sao?

Vài năm trở lại đây, bất động sản đang được xem là một khái niệm thời thượng trên thị trường. Nhất là ở những thành phố có mật độ dân số cao đang trở thành một điểm cộng của dự án khi bán hàng.Trên thực tế, một dự án bất động sản không chỉ đơn thuần là dành nhiều diện tích mà còn nhiều yếu tố khác như cây xanh tuy giúp ích rất nhiều cho công trình trên nhiều khía cạnh khác nhau như tạo ra không khí trong lành và góp phần làm giảm năng lượng sử dụng để làm mát công trình.

Chính vì đó mà việc kinh doanh địa ốc ngày càng phát triển rất mạnh mẽ, kèm theo đó là việc làm ra những mô hình kiến trúc giúp cho các dự án của họ tránh được những rủi ro và thành công cao hơn.

Việc làm mô hình kiến trúc hỗ trợ trong kinh doanh địa ốc ra sao?
Việc làm mô hình kiến trúc hỗ trợ trong kinh doanh địa ốc ra sao?

Theo thông tin chính xác thì trong quý I/2018, thị trường căn hộ TP.HCM tăng trưởng mạnh hơn nhiều so với cùng kỳ năm ngoái. Cụ thể, trong quý I/2018, thị trường căn hộ TP.HCM ghi nhận 9.503 căn hộ mở bán mới, tăng 11% so với quý trước và 79% so với cùng kỳ năm 2017. Đặc biệt, trong quý này, chỉ xuất hiện căn hộ cao cấp và trung cấp, không xuất hiện dự án bình dân. Trong đó, phân khúc căn hộ trung cấp chiếm 71% tổng nguồn cung.Đặc biệt, trong quý I/2018, các chủ đầu tư không những tập trung vào giới thiệu những tiện ích mới, mà còn đảm bảo về những chỉ tiêu an toàn cho cư dân sau những tác động tâm lý từ 2 vụ cháy chung cư gây thiệt hại lớn tại TP.HCM trong tháng 3 vừa qua.Dù nguồn cung tăng mạnh, nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở các dự án mới. Cụ thể, trong quý I/2018, có 9.260 căn hộ được tiêu thụ, tăng 4% so với quý trước và tăng 26% so với năm trước. Tỷ lệ tiêu thụ cao đạt 90 – 100% được ghi nhận tại một số dự án của chủ đầu tư uy tín và mức giá hợp lý. Xét về phân khúc, phân khúc trung cấp chiếm 65% số căn bán được trong quý I/2018.

Những con số thật chóng mặt này đã làm cho các chủ đầu tư và các công ty địa ốc rất quan tâm đến công ty mô hình kiến trúc  cho dự án của mình.Vì mô hình kiến trúc được xem như một lời cam kết chắc chắn và là một bản sao rõ ràng nhất của công trình thật, nó mang đến một cái nhìn chính xác và đa chiều về những lợi ích, tiện nghi, độ bền, kiểu cách….của các dự án. Mô hình không chỉ là công cụ hỗ trợ kinh doanh tốt nhất cho ngành địa ốc mà còn là những bước đệm chắc chắc cho nhiều công trình đi đến với thành công.

Việc làm mô hình kiến trúc hỗ trợ trong kinh doanh địa ốc ra sao?
Việc làm mô hình kiến trúc hỗ trợ trong kinh doanh địa ốc ra sao?

Sự thành công này xây dựng được một kênh thông tin vô cùng hữu hiệu để khách hàng tham quan, nhận xét và so sánh cả về kích thước, màu sắc hay phong thủy có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Từ đó, việc chọn mua dự án cũng là một quyết định không còn quá khó khăn so với việc chỉ xem những thông tin và bản vẽ tổng thể như các dự án trước đây.

Làm mô hình kiến trúc tại hà nội  mang đến sự thành công và phát triển cho ngành địa ốc, đó là điều hiển nhiên. Nhưng có một nguyên tắc ngược lại mà chúng ta không thể chối bỏ được chính là trên con đường phát triển mạnh mẽ của ngành làm mô hình kiến trúc không thể thiếu sự hỗ trợ của ngành địa ốc. Nhiều dự án mới, công trình mới ra đời sẽ góp thêm nhiều kinh nghiệm cho ngành mô hình. Địa ốc đóng băng xem như mô hình cũng khó có cơ hội phát huy sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *