Chuyên vệ sinh mô hình kiến trúc tại Hà Nội Và Tp.hcm

Với phương châm học hỏi và không ngừng sáng tạo. Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mô hình kiến trúc đã thực hiện được khá nhiều dự án làm sa bàn, làm mô hình kiến trúc và các tập đoàn hay doanh nghiệp bất động sản lớn có nhu cầu. Đó là những cột mốc đáng tự hào của chúng tôi khi mà lĩnh vực làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp tại Việt Nam còn khá mới mẻ và chưa được thực sự quan tâm.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề , chuyên nghiệp và vô cùng sáng tạo với cái tâm của họ đã làm thỏa mãn va hài lòng về chất lượng cả thời gian nhiều khách hàng đã tin tưởng Công Ty . Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển làm mô hình, Công Ty còn chuyên vệ sinh mô hình cũ nhằm phục hồi làm mới những mô hình lâu năm, bảo quản mô hình sao cho một cách tốt nhất . Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về việc bảo quản và vệ sinh mô hình nhé:

Hình ảnh:

Chuyên vệ sinh mô hình kiến trúc tại Hà Nội Và Tp.hcm
Chuyên vệ sinh mô hình kiến trúc tại Hà Nội Và Tp.hcm
Chuyên vệ sinh mô hình kiến trúc tại Hà Nội Và Tp.hcm
Chuyên vệ sinh mô hình kiến trúc tại Hà Nội Và Tp.hcm

(Dự án mô hình kiến trúc Victoria Village Đồng Văn Cống )

.Các vết bẩn trên tay sẽ dính vào mô hình khi các bạn tiếp xúc với mô hình. Vì vậy, trước khi làm hay vệ sinh mô hình các bạn nên rửa tay bằng xà bông và lau khô tay cẩn thận trước khi chạm vào mô hình. Hay có thể sử dụng găng tay y tế .

.Khi mô hình bị dơ thì bạn nên tiến hành vệ sinh càng sớm càng tốt. Các vết bẩn càng để lâu ngày thì càng bám chắc vào mô hình.

.Hạn chế tiếp xúc với mô hình. Mình không kêu gọi các bạn ngưng tiếp xúc mô hình, nhưng việc cầm, sờ, tạo dáng quá nhiều sẽ làm mô hình mau cũ. Vì vậy, khi mô hình được trưng bày thì nên có tủ kính.

.Tránh việc để mô hình ngay cửa sổ hoặc ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời do tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời sẽ làm ố màu mô hình.

.Tránh việc để mô hình gần các nguồn nhiệt. Dễ hiểu mà phải không nhỉ? Đặc biệt chú ý nếu các bạn dùng các đèn dây tóc để chiếu sáng mô hình ở cự ly gần nhé.

.Tránh để mô hình tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Khi mô hình bị ướt thì các bạn nên dùng khăn khô lau rồi để cho ráo nước càng nhanh càng tốt.  

.Thường xuyên lau chùi bề mặt đặt mô hình, các bạn có thể sử dụng những bộ cọ chuyên dụng , hoặc dùng một cái máy hút bụi khá mini nó sẽ giúp hút tất cả bụi bặm trong các ngách li ti.

.Khi đặt mô hình lên kệ thì nhớ cẩn thận chú ý để việc cân bằng của mô hình. Thử chạm nhẹ vào xem nó có bị ngã ra hay không. Nếu thấy mô hình bị rung nhiều thì nên chỉnh lại thế đứng cho chắc chắn hơn. Đặc biệt chú ý đối với những mẫu nặng nề, mang vác cồng kềnh.   

.Các phụ kiện của mô hình nên được sắp xếp và phân loại rõ ràng để tránh làm thất lạc. Mình thường cho chúng vào từng bịch ni lông có khóa ở bên trên và ghi rõ tên của mô hình trên từng bịch.

.Khi quét dọn mô hình nên cẩn thận . Vì mô hình làm từ những vật nhỏ nên khi dọn vệ sinh các bạn cần chú ý về những vật liệu làm mô hình để tránh dọn nhầm.

Chính vì những điều trên mà Công Ty chúng tôi cùng với các anh em trong nghề cùng nhau thật tỉ mỉ và cẩn thận chăm chút cho từng mô hình. Làm ra nó phải biết nâng nui và bảo vệ nó đó mới là cái tâm. Các bạn hãy yên tâm và đặt lòng tin vào Công Ty . Xin cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *